Triển lãm sách và giao lưu với nhà báo Hữu Bình nhân Ngày sách Việt Nam

 Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2016, sáng ngày 21/04 Thư viện Trường Đại học Phú Yên tổ chức Triển lãm sách và giao lưu với nhà báo Hữu Bình. Với 3 chủ đề "Văn học -  Nâng cánh ước mơ", "Sách -  Hành trang vào đời" và "Những tác phẩm văn thơ của cán bộ giáo viên Trường Đại học Phú Yên" Ngày Hội sách năm nay đã mở rộng quy mô và thu hút nhiều bạn đọc hơn năm trước.

Buổi lễ khai mạc diễn ra tưng bừng với sự tham gia của TS.Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Hiệu trưởng, nhà báo Hữu Bình - Trưởng phòng Quản lý Báo chí & Xuất bản (Sở Thông tin & Truyền thông Phú Yên), đại diện lãnh đạo các phòng ban, các giảng viên và hơn 200 sinh viên Trường Đại học Phú Yên.

Trong phát biểu khai mạc của ThS.Hoàng Lưu Bảo - Giám đốc Thư viện về Ngày sách Việt Nam 2016, nhấn mạnh sách là nguồn tri thức vô hạn của nhân loại, đọc sách để nâng cao nhận thức về mọi mặt, là nhu cầu chính đáng của mọi người, đọc sách để phục vụ cho hoạt động học tập nghiên cứu của mỗi người, sách là chìa khóa vạn năng và là người bạn tâm giao. Để có hiểu biết sâu sắc về những kiến thức trong nghiên cứu - học tập, mỗi cán bộ giảng viên, sinh viên phải tìm hiểu và đọc rất nhiều sách đó chính là mục đích mà nhà trường hướng tới nhằm phát triển văn hóa đọc.


ThS.Hoàng Lưu Bảo - Giám đốc Thư viện phát biểu khai mạc

Với tinh thần đề cao tầm quan trọng của sách và tri thức trong đời sống, Văn hóa đọc luôn là nhu cầu không thể thiếu của những công dân văn minh trong thời đại ngày nay. Đến với Hội sách, nhà báo Hữu Bình đã có nhiều chia sẻ ý nghĩa về sách, văn hóa đọc và phương pháp đọc sách.


Nhà báo Hữu Bình - Sở Thông tin & Truyền thông Phú Yên

Buổi giao lưu, triển lãm khép lại bằng hình ảnh TS.Trần Lăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Phú Yên trao thưởng cho 5 sinh viên có hoạt động tích cực trong phong trào đọc của Nhà trường.


 TS.Trần Lăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo trao thưởng cho sinh viên


 


[Trở về]   

Các tin khác:
   Hội nghị Bạn đọc năm học 2015-2016
   Triền lãm sách: “Sách - sự giao thoa văn hóa”
   Thông báo Triển lãm sách, tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh từ 15 - 19/05/2014
   Lễ ra mắt Câu lạc bộ NHỮNG NGƯỜI YÊU SÁCH
   Hội nghị bạn đọc Thư viện năm 2013
   Thư viện trực tuyến


 
Liên kết website
Thăm dò ý kiến
 
Thông tin quảng cáo
Số lượt truy cập
211931
Bản quyền thuộc về Thư viện Trường Đại học Phú Yên
Địa chỉ: 18 Trần Phú - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên
Điện thoại : 057 3843129- Fax : - Email : thuvien@pyu.edu.vn