Hội nghị Bạn đọc năm học 2015-2016

Thư viện Đại học Phú Yên tổ chức Hội nghị Bạn đọc năm học 2015-2016

Sáng ngày 29/12/2015 Thư viện Đại học Phú Yên đã tổ chức thành công Hội nghị Bạn đọc năm học 2015-2016.

Tổ chức Hội nghị Bạn đọc là dịp để  cán bộ thư viện và người sử dụng thư viện trực tiếp trao đổi, giao lưu với nhau, qua đó giúp Thư viện nắm bắt được các ý kiến đóng góp, chia sẻ liên quan đến công tác phục vụ nói chung, cũng như nhu cầu sử dụng các dịch vụ và nguồn lực thông tin mà Thư viện hiện có.

Hội nghị vinh dự đón tiếp TS Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng và các cán bộ, giảng viên là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Hội viên CLB Sách và đại diện của các lớp trong toàn trường.

Tại hội nghị lần này, đã có nhiều tham luận và các ý kiến đóng góp trao đổi trực tiếp của giảng viên và sinh viên về việc bổ sung vốn tài liệu, tăng cường nguồn lực thông tin thư viện, công tác phục vụ bạn đọc, trang thiết bị thư viện đáp ứng nhu cầu bạn đọc và thu hút bạn đọc đến với thư viện.

Kết thúc Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Thư viện , Ông Hoàng Lưu Bảo – Giám đốc Thư viện đã phát biểu cảm ơn sự nhiệt tình chia sẻ của bạn đọc, ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp và trên cơ sở đó Thư viện nhà trường sẽ xây dựng Chương trình hành động, đề ra những giải pháp thiết thực, không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh Hội nghị:

TS. Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng phát biểu đề dẫn tại Hội nghị

.

Cô Mạnh Thị Liên Hải - P. Giám đốc TV hướng dẫn sử dụng, tra cứu OPAC

ThS Trần Công Khoa – CB TV trình bày tham luận nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc

TS. Đào Nhật Kim – Trưởng phòng QLKH-HTQT trình bày tham luận

TS. Nguyễn Văn Thưởng – Phó Trưởng Khoa KHXH&NV phát biểu ý kiến về công tác bạn đọc

Hình ảnh giới thiệu sách mới